Viên uống nở ngực Yam Extract

350.000 650.000 -46%

Mã sản phẩm: #2609

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Sức khỏe & Sắc đẹp  Thực phẩm bổ xung  Chăm sóc vùng kín  

Cải thiện kích cỡ ngực nhỏ và giúp săn chắc vòng một của phụ nữ sau sinh cùng Viên uống nở ngực Emilay Wild Yam Extract
Số lượng:
 Viên uống nở ngực Emilay Wild Yam Extract là thực phẩm chức năng nở ngực cấp tốc với thành phần thảo dược 100%.
 
- Không có tác dụng phụ và không cần phẩu thuật
- Công thức cải tiến có tác dụng cấp tốc, nhanh chóng hỗ trợ, bổ sung estrogen tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của các mô ngực.
- Lấy lại được vóc dáng săn chắc và căng tròn cho bộ ngực bị chảy xệ.
Phụ nữ thường tự hỏi, bộ ngực của mình có hấp dẫn không và thường thầm so sánh ngực mình với những bộ ngực hoàn hảo trên sách báo. Nhiều người sẵn sàng làm tất cả để có được bộ ngực trong mơ, thậm chí chịu đựng cả nỗi đau phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Nay Alimua giới thiệu đến các bạn một sản phẩm độc đáo hỗ trợ bạn cải thiện kích cỡ vòng một mà không cần đến thẩm mỹ viện, đó chính là Viên uống nở ngực Emilay Wild Yam Extract.
 
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Viên uống nở ngực Emilay Wild Yam Extract
Thành phần chính: Tinh chất khoai lang dại
Quy cách: Hộp 60 viên
HSD: In trên bao bì
 
 
Viên uống nở ngực Emilay Wild Yam Extract là thực phẩm chức năng nở ngực cấp tốc với thành phần thảo dược 100% sẽ cho bạn bộ ngực nở tròn săn chắc tự nhiên thật hoàn hảo nhưng lại không cần phẩu thuật
 
 
Viên uống nở ngực Emilay Wild Yam Extract được sử dụng cho mọi phụ nữ ,mọi lứa tuổi ,mọi trường hợp ngực nhỏ, chảy xệ sau khi sinh nở hay dậy thì kém phát triển.
 
 
Sử dụng Emilay Wild Yam Extract khắc phục những nhược điểm trên một cách toàn diện nhất và luôn làm hài lòng tất cả mọi phụ nữ.
 
 
Công thức cải tiến có tác dụng cấp tốc, nhanh chóng hỗ trợ, bổ sung estrogen tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của các mô ngực mới, giúp ngực săn chắc và nở to tự nhiên mà không hề có tác dụng phụ.
Sản phẩm không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với những phụ nữ có vòng một nhỏ gây thiếu tự tin mà còn hỗ trợ cho những phụ nữ sau sinh lấy lại được vóc dáng săn chắc và căng tròn cho bộ ngực bị chảy xệ. 
Scroll