Tai nghe bluetooth - HBS 730

194.000 280.000 -31%

Mã sản phẩm: #2048

Tình trạng: Tạm hết hàng

Danh mục: Âm thanh - Thiết bị số  Tai nghe nhạc  

Thương hiệu: LG

Tai nghe bluetooth -HBS 730
 Với kết nối Bluetooth không dây, HBS-730 cung cấp khả năng nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành việc đàm thoại trên thiết bị này. Khi có cuộc gọi đến, phần đeo trên cổ người sử dụng của HBS-730 sẽ rung lên. Lúc này người sử dụng sẽ có 2 sự lựa chọn, hoặc nhấn nút call có dạng tay cầm bên tay trái để bắt đầu cuộc đàm thoại, hoặc nhấn vào phím tăng giảm âm lượng cũng ở bên tay trái để lờ đi  (tắt rung) cuộc gọi này. Không có nút bấm nào dành cho việc từ chối cuộc gọi.
 
 
Sau vài ngày thử sử dụng thiết bị, cảm giác mà HBS-730 đem lại là  thú vị và tiện ích. Bạn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc hoặc vừa trả lời các cuộc gọi với kết nối không dây. Hoặc cũng có thể sử dụng HBS-730 trong các hoạt động thể dục thể thao mà không hệ cảm thấy vướng víu.
Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, HBS-730 có thể cung cấp thời gian chờ (stanby) lên đến 500 giờ, thời gian nghe nhạc khoảng 10 giờ và 15 giờ là khoảng thời gian tối đa có thể cung cấp cho các cuộc điện thoại. .
Về chất lượng âm thanh, khi nghe nhạc HBS-730 thể hiện tương đối tốt ở phần trung và cao, âm sắc gọn gàng, chi tiết.   
Với chất lượng thoại khi thực hiện các cuộc gọi qua kết nối Bluetooth không dây, HBS-730 lại thực sự cho thấy sự ấn tượng. Thỉnh thoảng vẫn có những tạp âm nghe thấy tương đối rõ nhưng việc duy trì kết nối tỏ ra khá tốt, gần như không có hiện tượng giật hay trễ, đây cũng là yêu cầu quan trọng nhất của một thiết bị tai nghe ở dạng kết nối Bluetooth không dây.
 

Scroll