Son kem lì Agapan Painting Rouge

99.000 150.000 -34%

Mã sản phẩm: #2708

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Make-up 24h  Son make-up  

Chất son mịn như nhung, lì, lâu phai mà không gây khô môi.
Số lượng:
- Chất son mịn như nhung, lì, lâu phai mà không gây khô môi. Đầu mút cực kỳ thích, ôm khóe môi rất mềm mướt, nghiêng qua ngả lại lả lướt trên môi. Ngoài ra, sử dụng son Agapan Painting Rouge lâu dài sẽ đem lại cho đôi môi của bạn thêm xinh, quyến rũ, luôn đỏ hồng.
- Khác với những dòng son lì khác son Apagan không tạo cảm giác quá nặng môi, dù đánh nhiều lớp nhưng cũng không tạo thành từng mãng và không đều màu, trong khi nhược điểm của các son kem lì khác lại rất dễ bệt màu chỗ đậm chỗ nhạt.
 
- Mùi son: khác với các bạn son lì khác ở mùi son khá nồng gây khó chịu khi đánh, thì dòng son Apagan này mùi thơm cực kỳ nhẹ nhàng dễ chịu.
- Độ bền màu 8 – 12 tiếng tùy môi rất tốt giữ màu cực kỳ lâu khi đã khô vào môi rồi thì tha hồ ăn uống hay đi chơi xa cũng không phải đánh đi đánh lại nhiều lần như nhưng cây son.
- Không bị dính lên ly cốc, ống hút cũng như không bị trôi khi ăn uống.
- Thiết kế khá bắt mắt, lạ, đẹp, sang, chảnh phù hợp với bất cứ cô gái ở lứa tuổi nào. Thiết kế khá chắc chắn, size to, chất liệu tốt, chắc tay, có thể mở bung lõi nhựa bên ngoài để chỉ cầm lõi nhựa chứa son kem kèm mút.
- Màu: Dòng son này độ lên màu xuất sắc, cực kì chuẩn màu nhé.
- Đầu mút cực kỳ thích, ôm khóe môi rất mềm mướt, nghiêng qua ngả lại lả lướt trên môi.
Son gồm các màu: 02. 03, 04, 07
 
 
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
 
 
Scroll