SERUM FACE

179.000 255.000 -30%

Mã sản phẩm: #2734

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Chăm sóc Mặt  Kem dưỡng trắng  

Trắng da - Căng da - Tái tạo - Phủ trắng da

Tùy chọn sản phẩm:

Màu sắc:
Số lượng:

SERUM FACE trắng da - Căng da - Tái tạo - Phủ trắng da 
• Chiết xuất Aloe Vera vitamin C và E giúp cải thiện kết cấu da, khuyến khích sản xuất collagen và giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi. Tất cả các serum này hỗ trợ làm mát, và phục hồi làn da bị hư hại mặt trời, bạn có thể sử dụng nó như lớp kem lót trang điểm, giúp căng da, tái tạo da, trắng da.

- HDSD : Thoa 1 lớp mỏng serum lên da xong thoa lên mặt massage vỗ cho serum thấm hết vào da xài mỗi ngày hoặc có thể kết hợp vs kem face để có kết quả tốt nhất, sp có thể sử dụng cho cả face và body.
Dùng cho body
Trị sẹo thâm (sẹo côn trùng cắn, phỏng bô, trái rạ)
Trị thâm bikini (bẹn, nách)
Trị thâm đầu gối, khuỷu tay.

Công dụng : Với tinh chất collagen nguyên chất giúp tái tạo da khô ráp, da sần sùi sạm nám hay vết chai sần, vết thâm đậm màu (thâm vùng bikini, hay sẹo) và đẩy lùi các hắc tố melanin giúp da trắng sáng mịn màng như ý. 

Cách sử dụng : Thoa đều lên da sau khi tắm thật sạch. Để serum thấm khô hoàn toàn thì thoa kem body để đat được tối đa độ trắng - phát huy đầy đủ hiệu quả vốn có của kem lẫn serum.

Lưu ý : Dùng serum tối đa 3-4 lần/tuần. Riêng các bạn da ngâm, da lì và dày hay thâm sẹo lâu năm thì nên sd hàng ngày có thể đẹm nhẹ 1 lần tắm trắng để da nhanh trắng hơn nữa nha! 
 

*Tác dụng có thể khác nhau theo từng loại da của người dùng.


 

Scroll