Kem dưỡng da sisi white body lotion

179.000 280.000 -36%

Mã sản phẩm: #2416

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Chăm sóc Body  Kem Face Body  

Giúp phụ nữ chăm chút da đồng thời dưỡng trắng da một cách hiệu quả chung thủy nhất trên thị trường hiện tại bằng các tác dụng nổi trội mà loại mỹ phẩm hàn quốc này mang lại tạo nhiều khác hàng.
Số lượng:
* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
- Là 1 loại kem dưỡng da đẳng cấp được chiết xuất bằng tinh chất bột ngọc trai kết hợp có tinh chất sữa bò tươi trùng hợp vì vậy Sisi white body lotion mang lại 1 nguồn bổ dưỡng hoặc những vitamin tự nhiên hỗ trợ nuôi dưỡng hoặc chăm sóc làn da một cách tổng quan.
- Thành phần của tác phẩm kem body này bị chứa khá nhiều tinh chất bột ngọc trai kết hợp  sữa tươi nguyên chất được lên men đặc trưng mang lại cao nước hoặc độ ẩm ướt cho làn da gần hơn.
xung quanh sữa tươi hay bột ngọc trai thì tuyệt tác rất nhiều bồi bổ vitamin hợp nhất để đóng góp làm tăng làn da cũng như bổ sung những mẫu bồi bổ mà trong sữa tươi hoặc bột ngọc trai không lây.
-  Hướng dẫn hoạt động Sisi white body lotion
Cũng như các dòng sản phẩm body lotion ở thị trường nên kiểu sản phẩm Sisi white body lotion cũng nhiễm cách hoạt động tương đương. Chỉ phải bạn mở nắp hoặc xịt vào tay là có khả năng chuyên dụng cho vùng da body mình bắt buộc làm trắng.
- Xuất xứ ; Hàn Quốc
-Hạn sử dụng ; In trên sản phẩm
-Dung lượng ; 250ml 
 
  
 
 
Scroll