Giảm cân Đông Y Thái Lan

240.000 315.000 -24%

Mã sản phẩm: #3098

Tình trạng: Tạm hết hàng

Danh mục: Sức khỏe & Sắc đẹp  Kiểm soát cân nặng  

Tăng cường sự trao đổi chất, đốt cháy mỡ. Giới hạn việc hấp thụ các chất béo vào cơ thể. Đào thải độc tố thanh lọc cơ thể rất tốt. Lợi tiểu, nhuận tràng rất tốt.
Giảm cân Đông Y Thái Lan có thành phần giảm mỡ bụng nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn.
Cây thì là: Hấp thụ lượng cholesterol xấu (LDL cholesterol) cũng như giúp đào thải triglycerides (dạng chất béo chiếm 95% chất béo hằng ngày chúng ta tiêu thụ trong chế độ ăn uống) ra khỏi cơ thể.
Thái tiêu đen: Chứa một hợp chất mạnh mẽ được gọi là piperine. Hợp chất này ngăn ngừa sự hình thành các tế bào mỡ mới, một phản ứng được gọi là adipogenesis làm giảm mỡ bụng và giảm mức cholesterol.
Asam Gelugur (Garcinia Atroviridis): Tác dụng đốt cháy và đào thải mỡ nhanh chóng, an toàn.
Cây rum: Ngăn chặn sự tích tụ lipid, giảm hình thành chất béo.
Alexandrian Senna: Có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu, thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố rất tốt.
Sản phẩm giúp tan mỡ thừa nhanh chóng. Giảm thèm ăn, giảm lượng thực phẩm cung cấp vào cơ thể. Tăng cường sự trao đổi chất, đốt cháy mỡ. Giới hạn việc hấp thụ các chất béo vào cơ thể. Đào thải độc tố thanh lọc cơ thể rất tốt. Lợi tiểu, nhuận tràng rất tốt.
 
Rất phù hợp với những người đang bị táo bón nặng, người dư cân, béo phì, phụ nữ sau sinh có vòng eo ngấn mỡ, chảy sệ, người có bắp chân, bắp tay to lười vận động… đàn ông béo bụng lâu năm, cơ địa khó giảm.
 
 
Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/ngày, uống trước khi đi ngủ.
Trọng lượng: 100gr | 150 viên.
Scroll