Đối tác giao hàng

GIAOHANGNHANH.VN

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Chuyển Phát Nhanh F1 ( F1 EXPRESS AND TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY ) được thành lập ngày 20/6/2012 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311907295, do Sở KHĐT TPHCM cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh.vn được thiết kế và xây dựng hướng đến việc cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho các doanh nghiêp TMĐT với cam kết về thời gian, chất lượng dịch vụ và tiện ích tối đa.

Liên hệ
Khách hàng liên hệ với AliMua để biết thêm chi tiết

Trụ sở chính
Địa chỉ: 7i Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Văn phòng HCM
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà CT-IN, 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 100 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

TỔNG CÔNG TY CP BƯU CHÍNH VIETTEL

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Vận tải hành khách, hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế; Phát hàng thu tiền (COD); Cho thuê kho bãi; Phát hành báo chí; Viễn thông; Văn phòng phẩm; Bảo hiểm; Vé máy bay…

Sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín, giá trị cốt lõi cho cổ đông ngày càng được tăng cao và liên tục tích lũy.

Liên hệ

Khách hàng liên hệ với Lamido để biết thêm chi tiết

Trụ sở HCM
270 Lý Thường Kiệt - Phường 6 - Q Tân Bình

Trụ sở Hà Nội
Số 1 Giang Văn Minh - Ba Đình - Hà Nội

 

BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bưu điện TP.Hồ Chí Minh (HCMC Post) trực thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost), thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Tự hào với hơn 35 năm kinh nghiệm và là doanh nghiệp chủ lực trong việc cung cấp các dịch vụ Bưu chính – chuyển phát trên địa bàn Thành phố, Bưu điện TP.HCM cam kết luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Scroll