Cáp samsung 8600 có đèn led

69.000 120.000 -43%

Mã sản phẩm: #2085

Tình trạng: Tạm hết hàng

Danh mục: Âm thanh - Thiết bị số  Cáp, Remote, Micro,..  

Thương hiệu: SamSung

Cáp sạc samsung 8600 có đèn led dạ quang - không chỉ giúp bạn dễ dàng kết nối chiếc iPhone mình với máy tính dễ dàng mà còn giúp cho chiếc điện thoại của bạn trông thật lộng lẫy hơn trong lúc sạc.
Thông tin chi tiết
 - Cáp sạc samsung  có đèn LED dạ quang sẽ giúp bạn kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính hoặc với các bộ sạc pin một cách dễ dàng.
- Kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, có thể phát sáng trong tối khi sử dụng.
- Hệ thống đèn LED trên dây ngoài việc giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn trong tối còn giúp người dùng tiện quan sát hơn trong lúc sạc.
- Chiều dài cáp 1.1m cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo thiếu dây.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Cáp sạc samsung 8600 có đèn LED dạ quang là sản phẩm tiện ích không chỉ giúp cho chiếc điện thoại của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên thật lộng lẫy hơn trong lúc sạc. Bên cạnh đó sản phẩm cáp sạc này còn giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối chiêc điện thoại của mình với máy tính để tiến hành sao chép dữ liệu một cách dễ dàng. 
- Hệ hống đèn LED trên dây ngoài tác dụng đê trang trí cho đẹp hơn còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết được khi nào thì điện thoại của mình được sạc đầy pin. 
- Cáp sạc samsung 8600 có đèn LED dạ quang có kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt, trên thân dây và ở 2 đầu dây đều có hệ thống đèn LED phát sáng giống như dòng điện đang chạy vào trong chiếc iPhone của bạn trông rất đẹp mắt.
- Bạn có thê dễ dàng theo dõi quá trình sạc pin cho chiếc iPhone của mình thông qua hệ thống đèn LED trên thân cáp, khi đầy pin thì hệ thống đèn LED trên dây sẽ tắt để báo hiệu cho bạn đến lúc rút dây ra khỏi nguồn điện
- Bên cạnh đó cáp sạc samsung 8600 có đèn LED dạ quang còn giúp cho bạn dễ dàng kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính để tiến hành sao chép dữ liệu cần thiết
 
 
 
 
 
Scroll