Cáp sạc cho iPhone 5 6 iPad Air - Pisen (Trắng)

89.000 100.000 -11%

Mã sản phẩm: #2096

Tình trạng: Tạm hết hàng

Danh mục: Điện thoại - Tablet  Thẻ nhớ, Pin & Bộ sạc  

Cáp sạc cho iPhone 5 6 iPad Air - Pisen (Trắng)
 
Cáp sạc Iphone 5, 6, Ipad air, mini và Ipad 4 Pisen đang được người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng và độ tin cậy cao. Với khả năng tương thích hầu hết các loại iphone và ipad cáp sạc Pisen sẽ giúp bạn tiết kiệm và đơn giản hơn thay vì phải sắm từng cục sạc cho từng chiếc điện thoại và máy tính bảng của mình. Ngoài ra, với chất liệu nhựa đặc biệt sẽ giúp cáp sạc Pisen có được độ bền cao và an toàn giúp thời gian sử dụng được lâu hơn mà chất lượng dòng điện vẫn được đảm bảo. Bạn đã sẵn sàng sử dụng cáp sạc dành cho iphone và ipad Pisen thay thế cho hàng loạt cáp sạc thông thường trong nhà mình chưa?
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế sang trọng
Với độ dài 1m cáp sạc Iphone, ipad Pisen có thiết kế gọn gàng và sang trọng hơn với màu trắng bắt mắt sẽ khiến bạn yêu thích và dễ dàng mang theo đến mọi nơi.
Chất liệu bền đẹp
Cáp sạc Iphone, ipad Pisen sử dụng chất liệu nhựa có độ dẻo dai cao và độ bền cao giúp kéo dài thời gian sử dụng sạc và bảo vệ dòng điện luôn ổn định giúp nạp pin cho các điện thoại và máy tính bảng nhanh chóng hơn 
Tương thích cao
Với một đầu vào là USB và đầu ra được thiết kế đặc biệt phù hợp với gần như tất cả các loại iphone 5, 6 và tương thích cả những chiếc ipad mini, Ipad 4 ... đây sẽ là phụ kiện có khả năng thay thế mớ sạc cồng kềnh trong nhà bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian hơn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
-  Chất liệu nhựa
-  Độ dài 100cm
- Tương thích iPhone 5; 6; iPad Air; Mini; 4
-  Sản xuất tại Trung Quốc
Scroll