Bộ sản phẩm Doshow Luxury Sets

165.000 245.000 -33%

Mã sản phẩm: #3051

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Make-up 24h  Phấn trang điểm  Son make-up  

Là sự kết hợp giữa hai sản phẩm huyền thoại nổi tiếng của thương hiện Doshow từng làm mưa gió trên thị trường mỹ phầm trong những năm vừa qua
Số lượng:
- Bộ sản phẩm Doshow Luxury Sets là sự kết hợp giữa hai sản phẩm huyền thoại nổi tiếng của thương hiện Doshow từng làm mưa gió trên thị trường mỹ phầm trong những năm vừa qua với các tính năng ưu việt đi kèm với các thiết kế ấn tượng đã làm xiêu lòng chị em trong thời gian qua.
- Là một sự kết hợp đồng bộ của bộ đôi sản phẩm nên dòng Bộ sản phẩm Doshow Luxury Sets được thiết kế khá là đặc biệt với hai ngăn chứa chuyên dụng mang tới cho khách hàng sự kết hợp hoàn mỹ trong thiết kế cũng như trong cách đồng bộ sản phẩm.
- Vẫn giữ tone màu chính trong việc thiết kế của mình đó chính là tone màu đỏ tươi, với tone màu đỏ tươi này khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu quen thuộc của mẫu son môi này.
- Là một dòng sản phẩm đặc biệt, được thiết kế đặc biệt cách tân cho nên có thể nhận xét mẫu sản phẩm Bộ sản phẩm Doshow Luxury Sets  sẽ là một trong những dòng sản phẩm đáng chú ý trong thời gian tới của chị em ưu thích sự làm đẹp.
- Tất cả hai sản phẩm của Bộ sản phẩm Doshow Luxury Sets đều là những sản phẩm tiêu chuẩn của thương hiệu này cho nên về mức độ an toàn cũng như khả năng thích ứng đều được đảm bảo cho khách hàng của mình.
- Chỉ số kích ứng trên mỗi sản phẩm rất thấp cho nên Doshow Luxury Sets có thể phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như nhiều làn da khác nhau.
 
Scroll