Bộ dao kéo 7 món-KNIFE 298

349.000 500.000 -30%

Mã sản phẩm: #2020

Tình trạng: Tạm hết hàng

Danh mục: Hàng gia dụng  Máy chế biến  

Bộ dao làm bếp Kitchen Knife 7 món
Bộ dao làm bếp Kitchen Knife 
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 Dao chặt có lưỡi hình chữ nhật, thường dùng để chặt hoặc cắt thịt có lẫn xương.
- 1 dao thái bản to
- 1 dao gọt có lưỡi răng cưa chuyên gọt, tách vỏ, khoét núm, giúp cắt tỉa hoa quả được tỉ mỉ, dễ dàng hơn
- 1 dao gọt dùng cho chức năng cắt, thái lát mỏng, phù hợp cho việc chế biến bữa sáng và những món gỏi, salad cần có những khoanh rau củ gọn gàng, đẹp mắt.
- 1 dao nhỏ với chức năng lạng mỏng, thái hạt lựu, thái vuông khối, thái vụn, thái sợi, đập giập, băm hành..
- 1 kéo
- 1 cây mài dao
- 1 đế cắm dao
- Dao là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Những chị em nội trợ hằng ngày gắn bó với công việc bếp núc đều mong muốn sở hữu một bộ dao sắc bén để việc sơ chế thực phẩm trước khi nấu trở nên nhẹ nhàng và tiện ích hơn. NhómMua giới thiệu đến các chị em bộ làm bếp Kitchen Knife 7 món giúp cho việc nội trợ của chị em được đơn giản hóa nhanh chóng.
 - Bộ dao gồm 7 sản phẩm với các mục đích khác nhau: dao gọt củ quả, dao cắt cà chua, dao thái thịt, dao chặt thịt, dao cắt bánh mì, kéo, thanh mài dao và ống để cắm dao, mỗi chiếc dao có kích thước và độ dày khác nhau.
- Được làm từ inox cao cấp, bền đẹp, thiết kế tinh tế, bộ dao còn có đầy đủ các sản phẩm hổ trợ tối đa cho việc làm bếp như kéo, dụng cụ gọt củ quả và cả mài dao. Đi theo bộ và lại có hộp đựng, bộ sản phẩm tạo sự mới mẽ và gọn gàng cho góc nấu ăn của mỗi gia đình.
bộ dao làm bếp
Scroll